• Đăng ký
 • Đăng nhập

  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

  Tên truy cập Mật khẩu
  Quên mật khẩu?

  QUÊN MẬT KHẨU

  Xin nhập vào email của bạn:
  Nhớ rồi, đăng nhập lại
 • ĐĂNG TIN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NẤU NƯỚNG NHỜ ĐẢO BẾP

 • Wednesday, 08:03 ngày 01/07/2020
 •        Nếu bạn cho rằng đảo bếp chỉ phù hợp với những không gian nấu nướng rộng rãi bởi nó chiếm khá nhiều diện tích thì đã đến lúc phải suy nghĩ lại. Khi được khai thác hết giá trị, đảo bếp lại có thể giúp tiết kiệm không gian thay chỉ chiếm chỗ mặt sàn.

         Danh sách những đồ dùng, thiết bị cần có trong bếp dường như là vô tận. Đó là lý do vì sao mà nội thất phòng bếp ngày càng được thiết kế thông minh và đa năng hơn để có thể chứa đựng hết những vật dụng này. Vấn đề lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt là thiếu hụt không gian. Với những bí quyết tận dụng đảo bếp dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá không gian trong phòng bếp đấy!

  Trước hết, đảo bếp có thể cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ khi được tích hợp kệ, ngăn kéo và các khoang lưu trữ trong đó. Đây sẽ là nơi để chúng ta cất giữ dụng cụ nhà bếp, xoong, chảo, chén bát, chai lọ hay gia vị… Thiết kế kệ mở cho đảo bếp là một trong những lựa chọn tiết kiệm không gian nhất mà bạn nên áp dụng.

  Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm được kha khá không gian phòng bếp bằng cách sử dụng đảo bếp làm bàn ăn hay quầy bar. Để thiết thực hơn nữa, bạn cũng nên thiết kế kệ, ngăn kéo bên trong đảo bếp để không bỏ phí bất cứ không gian lưu trữ nào.

  Nếu muốn sử dụng đảo bếp làm quầy bar, bạn sẽ cần đặt thêm một vài chiếc ghế đẩu cạnh đó và chúng lại chiếm diện tích sàn nhà. Hãy giải quyết vấn đề bằng cách cất những chiếc ghế bên dưới đảo bếp. Bạn có thể làm như vậy với những chiếc ghế thông thường.

  Trong điều kiện cho phép, hãy trang bị bồn rửa cho đảo bếp. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải hy sinh không gian mặt bàn bếp ở vị trí khác.  Khi đó, đảo bếp có thể đóng vai trò như nơi sơ chế thực phẩm và mọi thứ bạn cần dùng tới đều ở ngay trong tầm với.

  Khi cần thêm không gian mặt bàn, bạn nên thiết kế thêm bàn phụ gắn bánh xe dưới chân. Bạn có thể kéo bàn ra khi có nhu cầu sử dụng hoặc đẩy nó gọn gàng vào bên dưới đảo bếp khi không dùng đến. Như vậy, công việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản hơn và phòng bếp vẫn sẽ luôn gọn gàng.

  Lắp đặt thêm bánh xe ở chân đảo bếp cho phép bạn dễ dàng di chuyển nó quanh nhà. Bằng cách này, bạn sẽ không cảm thấy vướng víu khi di chuyển qua lại giữa các khu vực trong bếp và còn có thể biến đảo bếp thành quầy bar di động hay xe đẩy phục vụ đồ ăn.

  Nguồn: Theo Homedit.com

  Tìm ngay 3,470 bất động sản

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm nâng cao

  Dự án nổi bật

  NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

  • Lã Ngọc Chính

   Điện thoại: 0366 666 799

   Địa chỉ: Số 9, Đường số 4, KDC Hương lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, VN

   Email: cskh@okland.vn

   Ngày tham gia: 30/08/2017

  • Nguyễn Hoàng Kim Long

   Điện thoại: 0978 899 858
   Địa chỉ: Số 9, Đường số 4, KDC Hương lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
   Email: cskh@okland.vn
   Ngày tham gia: 20/06/2019

    

  • Nguyễn Thu Khuyên

   Điện thoại: 0909 977 549

   Địa chỉ: Số 9, Đường số 4, KDC Hương lộ 5, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, VN

   Email: cskh@okland.vn

   Ngày tham gia: 01/12/2019

  TOP